Đang truy cập: 1
Trong ngày: 7
Trong tuần: 104
Lượt truy cập: 50878
Bản in

Công ty bảo vệ Long Sơn Hải có năng lực cung cấp lực lượng nhân viên bảo vệ với số lượng lớn và đều qua đào tạo chuyên nghiệp
Lượt xem: 1117

Công ty bảo vệ Long Sơn Hải có năng lực cung cấp lực lượng nhân viên bảo vệ với số lượng lớn và đều qua đào tạo chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Long Sơn Hải là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Công ty bảo vệ Long Sơn Hải có năng lực cung cấp lực lượng nhân viên bảo vệ với số lượng lớn và đều qua đào tạo chuyên nghiệp. Với đối tượng khách hàng khác nhau chúng tôi đều có đào tạo riêng để phù hợp với khách hàng đó. Hiện công ty bảo vệ Long Sơn Hải cung cấp các dịch vụ bảo vệ cố định như:
- Bảo vệ toàn nhà văn phòng
- Bảo vệ trung tâm thương mại
- Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
- Bảo vệ bệnh viện, trường học
- Bảo vệ kho bãi, công trường
- Bảo vệ cửa hàng, nhà hàng, cửa tiệm…

nghiepvu1
Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định là dịch vụ luôn được công ty bảo vệ Long Sơn Hải quan tâm hàng đầu. Những mục tiêu này có tính chất là dài hạn, lâu dài chính vì vậy đòi hỏi công ty bảo vệ hội tụ đủ kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tư cách đạo đức nhân viên bảo vệ phải đứng đắn và phải có long kiên trì, thấu hiểu khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty bảo vệ Long Sơn Hải chúng tôi đã luôn tâm niệm rằng khách hàng cũng như là người trong gia đình, giải quyết công việc luôn hết mình, đặt mình vào vị trí của khách hàng để cùng nhau thấu hiểu khó khăn. Có như vậy mới có được sự tin tưởng của khách hàng và cùng nhau gắn bó lâu dài. Công ty bảo vệ Long Sơn Hải cho rằng khách hàng cũng chính là kênh Marketting cho hoạt động kinh doanh của công ty, chính vì thế chúng tôi luôn hết mình để chất lượng dịch vụ tốt nhất và công ty có nhiều đối tác hơn nữa. Ngoài các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định nêu trên, công ty bảo vệ Long Sơn Hải còn các dịch vụ bảo vệ khác cũng phát triển mạnh như:

  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Bảo vệ sự kiện live show ca nhạc
  • Bảo vệ các sự kiện thể thao
  • Bảo vệ hội nghị, hội thảo
  • Bảo vệ hội chợ triển lãm
  • Bảo vệ các sự kiện của công ty...

bao_ve_long_son_hai

Với các mục tiêu di động như bảo vệ yếu nhân, áp tải và vận chuyển tiền hoặc hàng hóa chúng tôi ngoài cung cấp những nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao chúng tôi còn trang bị những phương tiện chuyên dụng và công cụ hỗ trợ hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra quyết định chính xác trước khi quyết định chọn dịch vụ bảo vệ.

HOTLINE: 0944.119.810

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

logo_long_son_hai

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN HẢI NINH THUẬN

ĐC: Khu K1, đường Nguyễn Tri Phương, P. Mỹ Bình, TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

ĐT: 02593.824.234 - DĐ: 0911.776.799

Email: longsonhai2016@gmail.com - Website: longsonhai.com

 

Công Ty Bảo Vệ Long Sơn Hải © Copyright 2017                                                                                                                                          Thiết kế bởi logovgroup ThietkewebNinhThuan.com

Liên kết: tvngroup.com.vn